slide1banner giữaslide4slide3
Quy đinh chung & Giao nhận

1.  VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN
- Khu vực nội thành Hà Nội: Giao và thu tiền tại địa chỉ của quý khách yêu cầu ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách. Khu vực nội thành giao hàng miễn phí từ đơn hàng 400.000 vnđ trở nên

- Khu vực ngoại thành Hà Nội:: Công ty thông qua các nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát VIETTEL và GIAO HÀNG NHANH để gửi hàng và thu tiền tại địa chỉ của quý khách. khu vực ngoại thành hà nội có tính phí vận chuyển.

  Phí vận chuyển này được tính dựa trên số tiền hàng và trọng lượng hàng hóa.

- Các khu vực tỉnh ngoài hà nội thì phương thức giao nhận tương tự như khu vực ngoại thành, phí chuyển phát nhanh và thời gian nhận được quy định theo quy định chung các bên chuyển phát.

* Chú ý: riêng hàng cồng kềnh sẽ được tính đơn giá vận chuyển theo công thức khác nên trước khi vận chuyển thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước về số tiền phí vận chuyển.
* Trường hợp do công ty cung cấp hàng hóa chậm trễ  hoặc do bên chuyển phát thì công ty chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho quý khách được biết trước. 
-------------------
2. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
-----------------
- Chính sách hoàn trả: trong thời hạn 15 ngày đầu sau khi quý khách nhận được hàng, nếu xảy ra hỏng hóc thì quý khách có thể đổi hàng mới

 - Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua: Quý khách có thể qua trực tiếp công ty hoặc gửi chuyển phát qua đơn vị vận chuyển.

 - Trường hợp quý khách đổi hàng mà công ty không có hàng để đổi mới(trong thời hạn được đổi trả) thì công ty sẽ hoàn lại tiền cho quý khách bằng đúng số tiền mà quý khách đã mua hàng.

-----------------
 

THÔNG TIN BẢO HÀNH SẢN PHẨM CÔNG TY AROMAVIETNAM

1. MÁY XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG : BẢO HÀNH 12 THÁNG - Đổi mới trong 3 tháng đầu nếu máy phát sinh trục trặc.

2. Các sản phẩm còn lại như hộp giấy, máy sấy tóc, máy sấy tay (trừ bình xịt phòng) ... bảo hành 6 tháng. Có chi tiết trong từng mục sản phẩm

 
^ Về đầu trang